Xe Nâng Điện Reach Truck Aseries 1-2 tấn

  • Số điện thoại: 0915902554
  • Model sản phẩm: Asries 1- 2 tấn
  • Hãng sản xuất: Hangcha Group
  • Động cơ: Điện
  • Nhiên liệu sử dụng: Mosfet/Curtis
  • Giá đ

Xe nâng điện hangcha reach truck mang lại sự tiện nghi chắc chắn ngoại hình đẹp làm việc ổn định với những tính năng ưu việt nhất.

Ngoại hình

Xe nâng điện hangcha Reach Truck Aseries là thiết kế mới nhất. Với những đường cong mềm bắt mắt thiết kế nhỏ gọn. Những thiết kế trên tạo nên sự hài hòa vững chãi cho xe nâng điện kiểu này.

ĐỘ TIN CẬY

Xe nâng điện reach truck Aseries thiết kế trong tâm thấp. Được trang bị hệ thống hỗ trợ bên để hoạt động an toàn và đáng tin cậy.

Hệ thống bánh lái được bố trí ở phía sau bên phải của khung gầm. Như vậy chiếc xe nâng hangcha chạy điện có thể quay trái và phải 90 độ. Chiếc xe nâng điện reach truck Aseries có thể di chuyển trong không gian hẹp một cách linh hoạt.

Tiện lợi

Thiết bị được thiết kế có thể điều khiển xe nâng Trung Quốc này di chuyển về phía trước hoặc phía sau dễ dàng. Ghế ngồi có thể chọn hai chế độ hoạt động. Chế độ đứng hoặc ngồi tùy theo sở thích của người vận hành.
Electric Power Steering (EPS) là tiêu chuẩn đặc điểm kỹ thuật tiên tiến linh hoạt. Tiếng ồn thấp, không có khí thải, tiêu thụ năng lượng thấp, đều thân thiện với môi trường.
Cabin xe nâng điện mở hoàn toàn, khả năng tiếp cận dễ dàng của tất cả các thành phần, dễ dàng cho dịch vụ.
Hộp pin có thể dễ dàng kéo ra khi cột buồm hướng về phía trước, dễ dàng để bảo trì.

Linh kiện cấu thành

Tất cả các phần chính của xe nâng điện Hangcha như phanh điện từ công tắc khẩn cấp. Đều nhập khẩu từ thương hiệu nổi tiếng, nâng cao đáng tin cậy độ tin cậy của hệ thống điện.
Có quá tải bảo vệ cho điện tử và hệ thống thủy lực.
Xe nâng hangcha reach truck không thể hoạt động được trừ khi người lái xe nhấn bàn đạp (bàn đạp của người điều hành). Oó trang bị công tắc, tính năng cải thiện đáng kể độ an toàn và độ tin cậy khi vận hành.
Bộ điều khiển MOSFET tần số cao cung cấp điều khiển chính xác việc di chuyển. Nâng cao hiệu suất điều chỉnh tốt hơn, động cơ và pin phù hợp với nhau tốt hơn. Ba phanh được áp dụng với phanh tái tạo, phanh ngược hiện tại, phanh đỗ xe và tự động kiểm soát tốc độ. Tiết kiệm năng lượng và hiệu quả hơn.
Bộ chỉ thị pin tích hợp, đồng hồ đo giờ và công cụ tự chẩn đoán.

Sản phẩm liên quan: Xe nâng Hangcha Xseries 1-3.8 tấn

Sản Phẩm Liên Quan