Xe nâng càng gật gù Hangcha

  • Số điện thoại: 0915 902 554
  • Model sản phẩm:
  • Hãng sản xuất: Hangcha Group
  • Động cơ: Isuzu
  • Nhiên liệu sử dụng: Diesel
  • Giá Liên hệ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Xe nâng càng gật gù Hangcha với khả năng nâng và đổ hàng rất nhanh, tiết kiệm thời gian, tăng năng suất cao động nên được đánh giá là xe xúc lật nhỏ cho ngành công, nông nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về dòng xe này qua bài viết dưới đây.

xe-nang-cang-gat-gu (4)
Xe nâng càng gật gù Hangcha

Đặc điểm kỹ thuật xe nâng càng gật gù Hangcha

Xe nâng càng gật gù Hangcha về cơ bản có thể hiểu đây là một chiếc xe nâng bình thường sử dụng dầu Diesel hoặc bình ắc quy điện để chạy và có lắp thêm 1 bộ công tác gật gù dành cho xe nâng hàng.

Về loại gật gù dùng cho xe nâng, Hangcha thiết kế và đưa vào 2 loại đó là sử dụng xy lanh đơn và xy lanh đôi:

+ Bộ gật gù dùng xy lanh đơn : Được sử dụng trên xe nâng Hangcha đối với dòng xe ó tải trọng thấp: khoảng 1 – 3,5 tấn. Dòng xe xy lanh đơn này kết cấu rất nhỏ gọn, giúp hoạt động và di chuyển dễ dàng hơn.

+ Bộ gật gù sử dụng xi lanh đôi: Được sử dụng với dòng xe nâng có tải trọng từ 4- 10 tấn. Lúc này, bộ xy lanh đôi sẽ giúp cho xe nâng hoạt động ổn định và an toàn hơn.

Xe nâng gật gù Hangcha được trang bị động cơ Isuzu C240 hoặc 6BG1 của Nhật Bản siêu bền và siêu tiết kiệm nhiên liệu. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng nên lắp động cơ nào cho phù hợp.

Xe nâng càng gật gù Hangcha có sử dụng hệ thống thủy lực từ van tới ống thủy lực đều được nhập khẩu từ các nước châu Âu, được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa vào hoạt động nên đảm bảo được tuần suất làm việc, chịu được áp lực, từ đó mang lại năng suất cao trong công việc.

xe-nang-cang-gat-gu-hangcha

Những ưu điểm chỉ có cở xe nâng càng gật gù Hangcha

Xe nâng càng gật gù Hangcha với thiết kế nhỏ gọn, hoạt động hiệu quả và ổn định, là dòng xe thích hợp nhất cho các công ty vừa và nhỏ hiện nay.

 -Xe nâng có bộ càng đổ nghiêng (45 / 25 độ) lớn hơn so với càng nâng thông thường ,(12/6 độ) nên giúp di chuyển cũng như nâng, dỡ hàng hóa một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

-Xe nâng Hangcha càng gật gù được ứng dụng thêm trong quá trình xúc đổ thay thế xe xúc lật bởi vì xe có độ nghiêng đổ lớn với chiều cao nâng lớn hơn.

Với tính năng 2 trong 1 như thế này, sử hữu một chiếc xe nâng càng gật gù đúng là sự lựa chọn thông tin của bạn.

 

 

 

 

 

 

Sản Phẩm Liên Quan