Xe nâng kẹp gỗ HangCha

  • Số điện thoại: 0915 902 554
  • Model sản phẩm:
  • Hãng sản xuất: Hangcha Group
  • Động cơ: Isuzu
  • Nhiên liệu sử dụng: Diesel
  • Giá Liên hệ

Xe nâng kẹp gỗ Hangcha: là một trong những dụng cụ đã rất quen thuộc trong cách ngành sản xuất gỗ ở nước ta. Xe xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Đến nay, xe đã có mặt tại rất nhiều xưởng sản xuất gỗ. Với nhiều công dụng hữu ích xe đã giúp làm tăng năng suất sản xuất, và hiệu quả làm việc. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến các bạn những thông tin về công dụng và loại ích của xe nâng dùng để kẹp gỗ.

xe-nang-kep-go-5

Xe nâng kẹp

Xe nâng kẹp gỗ là gì? Công dụng của xe nâng kẹp gỗ

Xe nâng kẹp gỗ Hangcha:là một loại xe nâng được gắn bộ công tác kẹp gỗ. Bộ công tác này có hình dáng giống như bàn tay. Bộ phận này dùng để nâng đỡ nhiều loại gỗ khác nhau với trọng lượng, và kích thước khác nhau tùy thuộc vào môi trường sử dụng.

Công dụng của các loại xe nâng kẹp gỗ là dùng để nâng đỡ các loại gỗ lên xuống một cách nhẹ nhàng và chuyên nghiệp hơn. Xe có thể nâng gỗ có trọng lượng lên đến 3 tấn.

Chúng ta đều biết rằng, gỗ là một loại vật liệu nặng và khó khăn trong việc di chuyển. Sự xuất hiện của xe nâng chuyên dùng để kẹp gỗ giúp cho việc nâng, hạ, di chuyển gỗ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Ngoài việc nâng, hạ gỗ thì xe còn giúp sắp xếp gỗ gọn gàng, nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn. Bộ công tác kẹp gỗ của xe nâng được thiết kế chắc chắn nên có thể giúp công việc được thực hiện nhanh chóng và linh hoạt hơn.

 

Sản Phẩm Liên Quan