Xe nâng kẹp thùng phuy

  • Số điện thoại: 0915 902 554
  • Model sản phẩm: Xe nâng kẹp thùng phuy
  • Hãng sản xuất: Hangcha Group
  • Động cơ:
  • Nhiên liệu sử dụng:
  • Giá Liên hệ

xe-nang-kep-thung-phuy-4

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Xe nâng là một loại xe chuyên dụng dùng để vận chuyển hàng hóa. Loại xe này đã trở nên rất quen thuộc trong các doanh nghiệp và các phân xưởng sản xuất, kho hàng… Tùy vào đặc điểm kinh doanh mà mục đích sử dụng mà người tiêu dùng sẽ lựa chọn cho mình một loại xe nâng thích hợp. Đối với các ngành công nghiệp hóa chất và chất lỏng… thường sử dụng thùng phuy để chứa nguyên liệu hay thành phẩm,được lựa chọn để vận chuyển và sắp xếp hàng hóa phù hợp nhất. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về loại xe nâng này.

Công dụng của xe nâng kẹp thùng phuy 

Trong các nhà máy sản xuất mà vật liệu hay thành phẩm ở dạng chất lỏng thì vật dụng dùng để chứa các loại nguyên liệu hay thành phẩm này là thùng phuy. Những chiếc thùng phuy này có trọng lượng khoảng 200kg và chiều cao thường hơn 1 mét. Do đó, việc vận chuyển hay đổ nguyên liệu ra ngoài là một vấn đề không hề đơn giản.

Nếu dùng sức người để vận chuyển thì sẽ tốn nhiều chi phí nhân công mà lại không đảm bảo an toàn. Việc vận chuyển phải thực hiện nhẹ nhàng, cẩn thận, nếu không khéo léo, nguyên liệu sẽ bị đổ ra ngoài sẽ làm ô nhiễm môi trường và gây nguy cơ cháy nổ.

Xe nâng kẹp thùng phuy ra đời nhằm giúp các doanh nghiệp giải quyết bài toán này. Xe có 2 công dụng chính đó là giúp vận chuyển thùng phuy từ nơi này để nơi khác và nâng thùng phuy lên cao để đổ chất lỏng chứa trong thùng ra ngoài.Đây là loại xe nâng không thể thiếu trong các doanh nghiệp sản xuất và các kho bãi chứa hàng có chất lỏng, hóa chất.

 

 

 

 

Sản Phẩm Liên Quan