Xe nâng hàng linde

  • Số điện thoại: 0915 902 554
  • Model sản phẩm:
  • Hãng sản xuất:
  • Động cơ: diesel 1.5 – 3.5 tấn
  • Nhiên liệu sử dụng:
  • Giá Liên hệ

Xe nâng hàng linde Xe nâng hàng linde là một dòng xe có thương hiệu nổi tiếng đến từ nước Đức. Với nhiều tính năng vượt trội mà dòng xe nâng hàng này mang lại, trong thời gian qua người Việt Nam luôn coi đây là một loại xe nâng đáng để sử dụng.

Các loại xe nâng hàng line phổ biến hiện nay bao gồm. Xe nâng điện, xe nâng diesel, xe nâng chạy xăng, xe nâng chạy gas….

Những ưu điểm của xe nâng hàng line:

– Tối ưu sử dụng nhiên liệu: là dòng xe được thiết kế hiện đại, động cơ của các loại xe nâng line được tối ưu hóa vượt trội hơn các dòng xe nâng thông thường khác. Với trang bị động cơ VW/BEF kèm theo 4 xi lanh với tổng dung tích lên tới gần 2000 cc, công suất hoạt động khoảng 28kw/2100rpm.

– Tiết kiệm chi phí vận hành: toàn bộ các bộ phận được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mang lại sự bền bỉ trong suốt quá trình hoạt động. Do đó, khi lựa chọn sử dụng dòng xe nâng này sẽ giúp cho người điều khiển không gặp phải bất kỳ khó khăn nào.

Ngoài ra, xe nâng điện được trang bị một hệ thống moto xoay chiều với công suất cao. Giúp giảm thiểu việc tiêu hao năng lượng cho chi phí vận hành.

– Đa dạng nhiên liệu: là việc xe nâng được sử dụng các nhiên liệu khác nhau như điện, xăng, gas. Tùy vào mỗi loại hình kinh doanh mà chúng ta sẽ chọn sử dụng một loại xe nâng khác nhau.

Một số dòng xe nâng linde phổ biến được yêu thích:

– Xe nâng line động cơ diesel 1.5 – 3.5 tấn

– Xe nâng hàng H18 TLPG

– Xe nâng diesel line H18D

– Xe nâng line LPGH 16T

Mỗi loại xe nâng sẽ có một ưu điểm riêng. Tuy nhiên chúng đều có đặc điểm chung là có thể nâng hạ được khối lượng hàng hóa lớn, cồng kềnh. Tiết kiệm nhiên liệu và làm nâng cao chất lượng của khí thải.

Là dòng xe nâng được sử dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất sắt thép. Các xưởng gỗ và các kho hàng với những loại hàng hóa cồng kềnh.

Lựa chọn sử dụng xe nâng hàng linde sẽ giúp bạn hoàn thành một cách nhanh chóng. Đáp ứng đúng tiến độ và đạt năng suất hiệu quả cao nhất.

Xem thêm: Nguyên lý xe nâng hàng

Sản Phẩm Liên Quan