Xe nâng hàng still

Xe nâng hàng still là một loại xe nâng được nhập khẩu từ Đức, với các ưu điểm nổi bật như động cơ mạnh mẽ, thiết kế đẹp mắt giúp người sử dụng có thể tiết kiệm diện tích của kho hẹp.

Các loại xe nâng hàng still thịnh hành:

Xe nâng thang điện diesel still với tải trọng từ 6 tới 8 tấn, được trang bị hệ thống động cơ deut TCD 4.1 có hệ thống điều khiển bằng điện. Xe được thiết kế 4 xi lanh tới dung tích lên tới hơn 4000 ml. Là loại xe nâng được đánh giá có ưu điểm thoải mái cho người sử dụng vì có không gian làm việc tương đối rộng rãi. Ngoài ra, xe có trang bị cảnh báo khi xảy ra lỗi hệ thống để người điều khiển có thể kịp thời khắc phục trong thời gian ngắn. Hệ thống thủy lực có góc quay tiện lợi làm giảm chi phí bảo trì, bảo dưỡng và nâng cao năng suất lao động.

Xe nâng hàng still

– Xe nâng  diesel still có động cơ từ 1.5 đến 3.5 tấn, đây là dòng sản phẩm của đức, có kết cấu 4 xi lanh chứa được khoảng hơn 2000 ml, được coi là một phương tiện nâng hàng rất mạnh mẽ, giúp việc di chuyển, nâng hạ nhanh chóng và nhẹ nhàng. Xe nâng này thường được dùng tại các nhà kho, bến bãi, các nhà máy và bến cảng.

– Xe nâng điện still được biết tới là dòng xe tiện nghi, có thể hoàn thành nhiều công việc trong một thời gian ngắn. Với sự linh hoạt, mạnh mẽ, bất kỳ nhà đầu tư nào cũng sẽ yên tâm về sự an toàn, đáng tin cậy, hiệu suất cao.

Hệ thống được trang bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của những môi trường làm việc nghiêm ngặt như nhà máy chế biến thực phẩm, bến bãi…mang tới giải pháp toàn diện cho việc bốc dỡ hàng hóa nhanh gọn và liên tục. Có hệ thống xi lanh tiện lợi giúp người điều khiển có tầm nhìn tốt hơn, thao tác nhanh và an toàn hơn.

Được ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu nên sử dụng xe nâng hàng still là lựa chọn thông minh để tăng hiệu quả trong công việc cho mỗi doanh nghiệp.

Xem thêm: Xe nâng hàng heli

Tin Liên Quan