Xe nâng hàng giá rẻ tại Hà Nội

Tìm kiếm địa chỉ cung cấp xe nâng hàng giá rẻ tại Hà Nội

Xe nâng hàng là công cụ cần thiết để bốc dỡ, di chuyển hàng hóa trong nhà xưởng kho bãi.  Xe nâng hàng giá rẻ tại Hà Nội có thể bốc dỡ hàng hóa theo ý muốn người dùng hay các công cụ nâng người, xe nâng hiện đại. Bạn đang cần tìm mua một thiết bị như vậy, hãy tham khảo sản phẩm xe nâng giá rẻ từ Hangcha nhé.

Xe nâng hàng giá rẻ tại Hà Nội

Xe nâng hàng giá rẻ từ Hangcha Việt Nam

Hangcha Vietnam chuyên cung cấp xe nâng hàng giá rẻ

Hangcha Vietnam chuyên cung cấp xe nâng hàng giá rẻ, cho thuê xe nâng và người lái trên địa bàn Hà Nội cũng như toàn quốc. Tải trọng của xe nâng Hangcha từ 1 đến  25 tấn với đầy đủ các chủng loại xe nâng chuyên dụng như xe nâng hàng, xe nâng người… cho bạn lựa chọn.

Các phương tiện nâng hàng từ Hangcha đảm bảo an toàn, tiết kiệm chi phí, thời gian và chuyên nghiệp hơn cho người dùng.

Các sản phẩm xe nâng hàng Hangcha được sản xuất dưới quy trình kiểm định chất lượng khắt khe, có giấy chứng nhận và giấy phép hoạt động. Nếu là sản phẩm để cho thuê, đều được kiểm tra chất lượng định kì.

Ưu điểm của sản phẩm tại Hangcha

Xe nâng hàng giá rẻ được dùng phổ biến tại các khu chế xuất, khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp. Việc nâng hàng, di chuyển hàng hóa, sắp xếp kho bãi sẽ tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Xe nâng Hangcha có một số đặc điểm như sau.

-Đa dạng về tải trọng cho người dùng lựa chọn cho phù hợp với môi trường làm việc. Loại xe nâng có tải trọng thấp nhất là 1- 3.8 tấn và loại nặng nhất 28-32 tấn. Chúng tôi luôn có sẵn bất cứ loại tải trọng nào bạn cần.

– Chủng loại xe cũng khá đa dạng phong phú: theo nguyên liệu động cơ xe nâng điện, xe nâng  điện mini, xe nâng dầu… Theo chức năng thì có xe nâng hàng, xe nâng người, xe nâng stacker hay xe nâng kẹp.

– Dù được sản xuất ở nhà máy Trung Quốc, nhưng đầu máy của Hangcha được theo công nghệ của Đức và Nhật hàng đầu thế giới. Các sản phẩm đầu máy động cơ của Nissan, Isuzu, Volvo, Dongfeng, Xinchai hay Yanmar mang lại cho bạn những sản phẩm xe nâng chất lượng nhất.

– Cấu tạo khung xe nâng chắc chắn, mạnh mẽ theo từng mức tải trọng. Các cầu xe nâng được thiết kế rộng, cần nâng hoạt động mạnh mẽ và ổn định.

Xe nâng hàng của Hangcha Việt Nam có thiết kế hiển thị , thay đổi độ cao hợp lý giúp quá trình làm việc trở nên khoa học, chính xác và an toàn hơn.

Với mức  giá hợp lý cho mọi loại hình bán hoặc cho thuê, bạn còn nhận được các dịch vụ khác nhau từ Hangcha với chất lượng dịch vụ hàng đầu như:

-Vận chuyển tận nơi tùy theo địa điểm mà có mức hỗ trợ miễn phí hoặc hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng

– Cung cấp các loại xe nâng đa dạng phong phú về chủng loại với dịch vụ bán hoặc cho thuê. Cung cấp các loại phụ tùng xe nâng hiện đại và chất lượng nhất thị trường hiện nay.

– Cung cấp các loại phụ tùng xe tải hạng nặng như Dongfeng, Chenglong

– Cung cấp các loại phụ liện máy công trình như Liugong, Longking.

– Chính sách bảo hành chính hãng, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe nâng hàng tại Hangcha Việt Nam.

Mức giá bán và cho thuê rất phải chăng khi bạn lựa chọn xe nâng hàng giá rẻ tại Hà Nội. Hangcha Việt Nam luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn về các sản phẩm, phụ kiện xe nâng tại đường dây nóng 0915 902 554 hoặc website https://hangchavietnam.vn/ . Liên hệ ngay để mua được xe nâng hàng giá rẻ nhé.

Tin Liên Quan