ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG VIỆT NAM

GIỚI THIỆU ĐẠI LÝ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ THIẾT BỊ TRƯỜNG PHÁT xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc thành đạt và sức khỏe. Công ty chúng tôi rất chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách đến sản phẩm của công ty trong thời gian qua. Trường Phát được thành lập chuyên cung cấp xe nâng trung quốc EP-Zhongli như loại xe nâng tay, xe nâng điện động cơ và các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến xe nâng như: bánh xe, bình ắc quy,… Các dịch vụ bao gồm: sửa chữa, bảo trì và cho thuê các loại xe nâng điện đã qua sử dụng.

Chuyên cung cấp các loại xe nâng:

  •   Xe nâng tay loại cơ bản.
  •   Xe nâng tay cao: dùng kích nâng thủy lực, tự động & bán tự động.
  •   Xe nâng điện.
  •   Xe nâng dầu.

Cho thuê các loại xe nâng trung quốc : xe nâng điện đứng lái và ngồi lái đầy đủ các loại:

  •    Tải trọng nâng từ 1 tấn đến 2,5 tấn.
  •     Chiều cao nâng từ 3m đến 9m.
  •     Cho thuê ngắn hạn và dài hạn.
  •     Giá thuê xe tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Tầm nhìn của Trường Phát:

– Trở thành Công ty có hệ thống trung tâm cung cấp Sản phẩm – Phụ Tùng – Dịch vụ Xe Nâng Hàng Trung Quốc uy tín, quy mô chuyên nghiệp và lớn mạnh nhất Việt Nam.

– Xây dựng Trường Phát trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, kỹ năng giao tiếp khách hàng và khả năng lãnh đạo, cơ hội làm chủ thực sự với một tinh thần dân chủ cao.

– Xây dựng Trường Phát trở thành ngôi nhà chung thực sự cho mọi cán bộ, nhân viên trong Công ty bằng việc cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.

Giá trị cốt lõi của Trường Phát:

Khách hàng là trên hết những việc chúng tôi làm chỉ có giá trị thực sự khi và chỉ khi mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng và đối tác.

– Làm việc và hành động, uy tín, trung thực.

– Kỷ luật hướng vào tính chuyên nghiệp.

– Hoàn thiện tổ chức và không ngừng mở rộng, phát triểnhướng tới thương hiệu hàng đầu.

– Năng động, sáng tạo hướng tập thể.

– Hoạt động hiệu quả hướng tới hiệu quả doanh nghiệp và xã hội.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

EP THIẾT BỊ là một công ty toàn cầu chuyên thiết kế, sản xuất và dịch vụ thiết bị lưu trữ điện và xe nâng. Từ năm 1993 đã gia nhập ngành công nghiệp thiết bị kho logitic, cung cấp các giải pháp hệ thống xử lý vật liệu chuyên nghiệp, hiệu quả và tối ưu hóa cho người dùng toàn cầu, và dần dần thiết lập ba chức năng chính của thiết bị hậu cần, nền tảng dịch vụ Internet một cửa, sản xuất phụ tùng toàn cầu. Công nghiệp.

EP có trụ sở tại Hàng Châu, Trung Quốc, với các cơ sở sản xuất tại Chiết Giang Anji, Chiết Giang Fuyang, Giang Tô Jingjiang và Wisconsin, Hoa Kỳ và các công ty bán hàng tại các thành phố lớn trên cả nước và ở Hồng Kông, Hoa Kỳ, Châu Âu và Thái Lan. Nó có công suất sản xuất hơn 100.000 mét vuông và hơn 100.000 nhân viên trên toàn thế giới.

Với khả năng đổi mới sản phẩm tiên tiến và mô hình kinh doanh đột phá liên tục, EP tiếp tục phát triển mạnh mẽ trên thị trường toàn cầu. Nghiên cứu và phát triển liên tục các sản phẩm sáng tạo đã giành giải thưởng Red Dot của Đức, Giải thưởng Thiết kế IF của Đức và hàng trăm bằng sáng chế tại Hoa Kỳ, Trung Quốc, Châu Âu. Khách hàng của EP nằm trong TOP 500 doanh nghiệp lớn sử dụng trên toàn thế giới phổ biến Pepsi, Coca-Cola, Wal-Mart, Tesla, Mercedes-Benz, Nadu, Jingdong, SF, Đức DB, vv, xe nâng điện và xe counterbalanced dẫn đầu thị trường trong nước và quốc tế, Hoa Kỳ MMH đánh giá Đứng thứ 14 trong ngành công nghiệp xe nâng toàn cầu, doanh số bán hàng số 1 Trung QUốc vầ sản phẩm xe nâng điện.

Năm 1993 bước vào ngành công nghiệp thiết bị xử lý hậu cần

1996 bắt đầu tùy biến các bộ phận toàn cầu OEM

1999 Bắt đầu sản xuất thiết bị lưu trữ điện trong nhà

2002 Thành lập văn phòng chi nhánh tại Nam Carolina, Hoa Kỳ

Chi nhánh Giang Tô 2003 bắt đầu xây dựng

Hoàn thành Khu công nghiệp xe điện Anji 2008

Năm 2009 mua lại công ty Bigjoe của Mỹ

2011 thành lập chi nhánh châu Âu tại Bỉ

Năm 2013 bắt đầu dẫn đầu bảng xếp hạng sản xuất và bán xe điện của Trung Quốc

Chi nhánh Fuyang 2014 Chiết Giang bắt đầu xây dựng

Thành lập chi nhánh Thái Lan 2015

Amu 2015 trực tuyến

Lô hàng 2018 vượt quá 80.000 chiếc

0329.359.476
chat-active-icon