Xe nâng hangcha Rseries 28-32 tấn

  • Số điện thoại:
  • Model sản phẩm:
  • Hãng sản xuất:
  • Động cơ:
  • Nhiên liệu sử dụng:
  • Giá Liên hệ

xe nang hangcha R320 xe nang hangcha R321 xe nang hangcha R322

 

28-32 tấn xe nâng, phụ tùng chính lớn được làm từ các nhà sản xuất nổi tiếng quốc tế hỗ trợ sản phẩm. Hiệu suất xe, đáng tin cậy và độ bền cao. An toàn, xuất hiện bầu không khí yên tĩnh, sạch sẽ và rõ ràng. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi cho các cảng, đường sắt, thép và các điều kiện môi trường làm việc nặng khác.

Hệ thống năng lượng

Cummins QSC8.3 tăng áp động cơ. Khí thải phù hợp với EPA và 3 EUⅢ yêu cầu: hiệu suất cao, tiêu thụ nhiên liệu thấp, tốc độ thấp mô-men xoắn cao dự trữ năng lượng. Được trang bị tản nhiệt hỗn hợp quy mô lớn, quạt hút, nhiệt độ đầu vào thấp hơn. Để đảm bảo độ tin cậy của hệ thống làm mát. Cummins đề nghị phê duyệt phụ kiện ngoại vi đặc biệt, để đảm bảo việc sử dụng bình thường và bảo trì của động cơ.

Transmission                          

Đức ZF ba truyền chuyển giao quyền lực. Sử dụng các van điều khiển tỷ số truyền kiểm soát TCU vi điện tử tiên tiến nhất. Đạt được năng lượng mà không làm gián đoạn sự thay đổi hòa bình, không hoạt động điều khiển dẫn shift. Lỗi màn hình và ổ cắm thuận tiện chẩn đoán. Đơn giản hóa việc sửa chữa và bảo trì. Đức KESSI. Công ty ER quá tải ổ trục. Hai chậm, ướt đa đĩa phanh chạy, hoàn toàn kèm theo hệ thống bảo trì, thích ứng điều kiện lựa chọn hợp lý.

Hệ thống thủy lực

Nổi tiếng danh mục đầu tư thương hiệu quốc tế của các van thủy lực, bơm chính, thí điểm xử lý. Load-cảm biến hệ thống thủy lực, giảm tải cho động cơ bền vững, kiểm soát từ xa và chế độ lái thủy lực điều khiển điện tử, đơn giản, thông minh một cách tự do. Việc bổ sung một số lớn các điểm kiểm tra thủy lực. Đơn giản hóa việc bảo trì và sửa chữa.

Hệ thống giàn

Mở rộng khung hai cửa, gia cố kháng xoắn khung cửa, tầm nhìn; kép đa dạng van tốc độ, bảo mật tốt hơn. Sân bên Standard.

Hệ thống Lateral

Poclain phanh thủy lực điện, phanh ướt đa đĩa và các hành động mùa xuân, bãi đậu xe thủy lực phát hành đĩa caliper phanh. Với buộc mạch làm mát, an toàn và đáng tin cậy.

Hệ thống chỉ đạo

Cylinder Chữ thập đơn đôi diễn xuất trục lái xi lanh. Full thủy lực trợ lực lái. Chỉ đạo được ưa thích. Với chức năng tải cảm biến. Để dễ dàng chuyển.

Taxi

Integral tiltable taxi nổi đầy đủ. Via giảm xóc cao su và khung. Hầu hết các rung động và tiếng ồn che chắn. Kính phía trước lớn của người lái xe, ở góc độ kết nối không khung, tầm nhìn; lực nâng nghiêng cấu trúc cột lái. Ghế treo, điều khiển điện tử và thí điểm các phím điều khiển duy nhất. Dễ dàng hoạt động. Manually cấu tiltable, mở xe tải ở phía trước của gian bảo trì. Nhiệt kép và máy lạnh.Bên trong và bên ngoài các chu kỳ của hai chế độ thông gió. Mặt trận và cần gạt nước phía sau, chức năng rã đông, để mang lại sự thoải mái cho người điều khiển xe không gian.

Hệ Thống Điện

Thực hiện các tiêu chuẩn quốc tế, quốc gia và ngành công nghiệp mới nhất. Việc sử dụng các hệ thống cảm biến chỗ ngồi. Cải thiện các phương lái xe và vận hành an toàn. Việc sử dụng các hệ thống thông tin liên lạc tiên tiến bus CAN. Độ tin cậy cao, chống nhiễu tốt; engine bộ sưu tập rắn, truyền tải, cảm biến xe, công tắc áp suất, lỗi và các thông tin khác thông qua bộ điều khiển CAN, và sẽ thu thập thông tin thời gian thực hiển thị cho hiệu suất cao, màn hình màu LCD. Nó cho phép các nhà điều hành để xem thông số khác nhau nhiều hoạt động trực quan của từng loại xe, màn hình hiển thị lỗi.

 

 

Sản Phẩm Liên Quan

叉车备件 Động cơ:

0915 902 554

电动叉车托盘 Động cơ: Điện

0915 902 554

电动叉车 reachtruck Động cơ: Điện

0915 902 554

A系列1-3.8吨 Động cơ: Xinchai

0915 902 554

R系列1-5吨 Động cơ: Isuzu/Nissan/Xinchai

0915 902 554

XF系列1-3.5吨 Động cơ: Yanmar/Nissan

+84 915 902 554

Xe nâng hangcha Rseries 20-25 tấn Động cơ: Cummins/ Volvo

0915 902 554

Xe nâng hangcha Rseries14-18 tấn Động cơ: Cummins

0915 902 554

Xe nâng Hangcha Rseries 12-16 tấn Động cơ: Cummins

0915 902 554