Xe nâng kẹp gạch

  • Số điện thoại: 0915 902 554
  • Model sản phẩm: 3CS29
  • Hãng sản xuất: Hangcha
  • Động cơ: Xinchai/Isuzu
  • Nhiên liệu sử dụng: Diesel
  • Giá Liên hệ

Xe nâng kẹp gạch Hangcha được nhập khẩu nguyên chiếc độ bền cao bảo hành dài hạn chính hãng từ nhà máy và cty Hangcha Việt Nam

  1. Xe kẹp gạch chụp ( gạch không nung)

SBTZ-A1

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng vật liệu xanh. Các nhà máy gạch nung gạch tuynel, gạch đỏ dần được thay thế bởi gạch không nung. Nhằm tiết kiệm đất nông nghiệp, bảo vệ môi trường và sự hỗ trợ từ chính phủ. Nhiều nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng thân thiện môi trường đi vào hoạt động với hiệu suất và chất lượng cao.

Để đáp ứng được nhà mấy dây chuyền sản xuất gạch. Chúng tôi xin giới thiệu loại xe nâng kẹp gạch phù hợp với điều kiện công việc ở Việt Nam. Xe nâng Hangcha kẹp gạch đem lại tiện lợi cũng như tiết kiệm thời gian.  Nhân công bốc xếp hiệu quả kinh tế cao. Bộ công tác này được thiết kế tôi ưu về khả năng hoạt động. Trọng lượng sức nâng cao nhất lực kẹp đảm bảo. Xy lanh được đưa ra ngoài dựa trên nguyên tắc đòn bẩy.

2. Xe nâng kẹp gạch ngang

Xe kẹp gạch ngangỨng dụng của bộ kẹp gạch ngang này đã được ứng dụng nhiều ở các nước phát triển.  Hầu như không sử dụng tới gạch tuynel đốt lò. Bộ kẹp gạch có thể tương thích trên nhiều loại xe có tải trọng từ 2-3,5 tấn. Xe kẹp gạch ngang này thao tác dễ dàng nhưng nó không phù hợp với môi trường làm việc ở Việt Nam. Vì vậy chiếc xe kẹp gạch ngang này ít được ứng dụng choa các nhà máy gạch ở Việt Nam

3. Xe nâng kẹp gạch tuynel 

xe nâng kẹp gạch tuynel

Ở Việt Nam thị hiếu của người tiêu dùng ưa chuộng loại gạch nung được làm từ nguyên liệu đất sét. Hơn nữa công nghệ đốt lò gòng với công nghệ hiện đang được dần thay thế bằng lò thủ công truyền thống. Với nhà máy gạch công nghệ mới này. Người ta có thể sử dụng xe kẹp gạch trực tiếp từ gòng lên xe ben xe tải. Hay xe nâng gạch này đưa trực tiếp ra kho bãi. Không tốn nhiều nhân công bốc xếp như lò thủ công truyền thống. Hiệu quả của xe nâng kẹp gạch tuynel là vô cùng lớn. Giúp cho những nhà quản lý chủ động được thời gian và nhân công.

xe nang kep gạch gong lo

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại model xe nâng kẹp gạch tương tự. Sử dụng bộ kẹp gạch của Hangcha yên tâm khi tránh phải phải sản phẩm không rõ nguồn gốc. Thiết bị với phụ tùng linh kiện đồng bộ với độ bền và chất lượng thép cao. Để biết thêm thông tin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Hiểu biết thêm về các model kẹp gạch trên thị trường Việt Nam.

 Xem thêm: Xe nâng Hangcha Aseries 1-3,8 tấn

 

Sản Phẩm Liên Quan