Xe nâng điện Reach Truck ASeries 1,5-1,8 tấn

  • Số điện thoại: 0915 902 554
  • Model sản phẩm: CQD15/18
  • Hãng sản xuất: Hangcha Group
  • Động cơ: Điện
  • Nhiên liệu sử dụng: Mosfet/Curtis
  • Giá Liên hệ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng, đỡ, tháo gỡ, sắp xếp số lượng hàng hóa lớn, cồng kềnh tại các nhà máy, phân xưởng, cơ sở công nghiệp hiện nay, các dòng xe nâng điện đã và đang được giới thiệu vô cùng phổ biến đến thị trường hiện nay. Một trong số những dòng xe được đánh giá cao và tin dùng hàng đầu đáo là Xe nâng điện Reach Truck ASeries 1,5-1,8tấn tại công ty Hangcha Việt Nam Xe có tải trọng vừa phải, phù hợp để vận chuyển các hàng hóa có kích thước và tải trọng trung bình

xe-nang-dien-reach-truck-aseries

Thông số kĩ thuật cơ bản của xe nâng:

Model  Đơn vị      CQD15 /18
Động cơ  Điện 
Tải trọng tối đakg1500
Tâm tảimm500
Tự trọngkg1860
Chiều cao Cabinmm2161
Chiều rộngmm1074
Chiều dài xemm1849
Kích thước càng nâng, LxWxT    mm35x100x920   
Bán kính quay trònmm1700

Thông tin Xe nâng điện Reach Truck ASeries 1,5-1,8 tấn

Đặc điểm thiết kế

Đây là dòng xe nâng được thiết kế theo dạng đứng lái. Người sử dụng sẽ đứng và điều khiển xe di chuyển và thực hiện các chức năng vận chuyển hàng hóa tương ứng.
Khoang lái của xe tuy là khoang đứng lái, nhưng vẫn được thiết kế rộng rãi, thoải mái và tiện nghi. Bộ phận điều khiển cũng được trang bị đầy đủ, rõ ràng và chuyên nghiệp.
Bộ phận càng nâng của xe được thiết kế với bộ khung chắc chắn, có thể nâng lên, hạ xuống dễ dàng và đảm bảo sự an toàn, chất lượng hàng hóa một cách tốt nhất.

Ứng dụng của Xe nâng điện Reach Truck ASeries 1,5-1,8 tấn

Với dòng xe nâng điện thông minh, hoạt động công suất cao đồng thời tiết kiệm nhiên liệu này, chúng ta có thể linh hoạt ứng dụng trong việc vận chuyển các loại hàng hóa có tải trọng và kích thước trung bình. Xe sẽ giúp chúng ta vận chuyển hàng hóa nhanh hơn mà vẫn đảm bảo chất lượng và độ an toàn của sản phẩm, đồng thời tiết kiệm thời gian và công sức của người lao động.

Xe nâng điện Reach Truck ASeries 1,5 tấn đứng lái

Xe nâng điện Reach Truck ASeries 1,5 tấn đứng lái

Ưu điểm của Xe nâng điện Reach Truck ASeries 1,5-1,8 tấn

Có thể nói, đây là dòng xe nâng điện tích hợp rất nhiều ưu điểm vượt trội từ thiết kế, cách thức vận hành, hiệu suất hoạt động cho đến khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Đặc biệt, với tải trọng là 1,5 1,8 tấn, dòng xe này khá phù hợp với nhu cầu của đông đảo người dùng, bởi vì hầu hết hàng hóa cũng có tải trọng và kích thước tương ứng với khả năng chịu lực của xe.
Ngoài ra, giá thành của xe còn khá hợp lí, phù hợp với điều kiện tài chính của các cá nhân, tổ chức có ý định đầu tư.

Xe nâng điện Reach Truck ASeries 1,5 tấn

Xe nâng điện Reach Truck ASeries 1,5 tấn

Xe nâng điện Reach Truck ASeries 1,5-1,8 tấn hiện được đang cung cấp trên thị trường bởi rất nhiều đại lý, cửa hàng với giá thành hợp lí. Nếu như bạn đang có nhu cầu đặt mua và sử dụng dòng xe nói trên, vui lòng liên hệ với Hangcha Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

xe-nang-dien-reach-truck-aseries

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sản Phẩm Liên Quan