Xe nâng điện đứng lái Hangcha 2 tấn

  • Số điện thoại: 0915 902 554
  • Model sản phẩm: CDD20
  • Hãng sản xuất: Hangcha Group
  • Động cơ: Điện
  • Nhiên liệu sử dụng: Mosfet/Curtis
  • Giá Liên hệ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Xe nâng điện đứng lái Hangcha 2 tấn được cho là dòng xe thích hợp nhất làm việc trong không gian hạn chế. Với thiết kế nhỏ gọn, nằm trong hệ thống lái xe vận chuyển phía sau, các bánh xe có khả năng xoay 90 độ trái và bên phải, giúp di chuyển dễ dàng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về dòng xe này qua bài viết dưới đây.

Thông số kỹ thuật 

– Model: CDD20
– Nhiên liệu: Điện
– Tải trọng: 2000kg
– Tâm tải: 600mm
– Tự trọng xe: 670kg
– Tốc độ di chuyển: 5,4km/h
– Phanh: Đĩa
– Bình ắc quy: 48/335
– Dung tích dầu: 24l/min
– Kích thước càng nâng:40x122x1070mm

– Kích thước xe: 1908x1200x2290mm

Xe nâng điện đứng lái Hangcha 2 tấn – Dòng xe thích hợp nhất làm việc trong không gian hạn chế

 

Xe nâng điện đứng lái Hangcha 2 tấn
Xe nâng điện đứng lái Hangcha 2 tấn thích hợp làm việc ở không gian nhỏ hẹp

Tiền thuê kho bãi rất đắt nên  các công ty, doanh nghiệp thường tiếp kiệm bằng cách xây dựng lối đi rất hẹp, điều này gây khó khăn trong quá trình di chuyển hàng hóa. Khi toàn bộ công trình đã đi vào hoạt động thì việc sửa chữa sẽ mất nhiều thời gian và khá phức tạp. Do đó, sử dụng xe nâng để di chuyển hàng hóa là sự lựa chọn tốt ưu nhất cho các doanh nghiệp. Nếu trong hoàn cảnh này, chúng ta đặt lên bàn cân so sánh thì sẽ nghiêng về dòng xe nâng điện hơn xe nâng dầu, và xe nâng điện Hangcha đứng lái 2 tấn đang là dòng được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Sở dĩ chúng tôi nghiêng về xe nâng điện đứng lái Hangcha 2 tấn là bởi vì dòng xe này có thiết kế rất nhỏ gọn, phù hợp nhất làm việc trong không gian hạn chế. Mẫu xe này thuộc hệ thống xe vận chuyển phía sau, đặc biệt là bánh xe có thể xoay sang phải hay trái một góc 90 độ nên giúp người tài xế có thể điều khiển xe dễ dàng đi qua không gian chật hẹp.
Ngoài ra, xe nâng điện HangCha đứng lái 2 tấn phần cabin rất được chú trọng trong thiết kế. Khoang điều khiển kết hợp mọi chức năng điều khiển giúp tài xế có thể sử dụng một cách dễ dàng nhất.

Xe nâng điện đứng lái Hangcha 2 tấn

 

Đặc điểm kỹ thuật của xe nâng điện đứng lái Hangcha 2 tấn

Xe nâng điện đứng lái Hangcha 2 tấn

– Độ an toàn cao: Tất cả các thiết bị của xe nâng điện đứng lái Hangcha 2 tấn đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thử hàng nghìn lần trước khi đưa vào sử dụng đại trà. Điện tử và thiết bị thủy lực đều được thiết kế bảo vệ quá tải cho xe, khi có dấu hiệu quá tải thì tài xế sẽ nhận được cảnh báo, giúp lái xe di chuyển được an toàn hơn.
Bên cạnh đó, xe nâng điện HangCha được cung cấp ba hệ thống phanh đĩa độc lập, giúp tài xế có thể dễ dàng điều khiển xe. Độ quan sát của xe được mở rộng nên tài xế có thể kịp thời xử lý những tình huống khẩn cấp, giúp bảo vệ an toàn cho bản thân và hàng hóa.
– Bảo trì thuận tiện: Với dòng xe nâng điện này thì quá trình bảo trì thuận tiện hơn rất nhiều so với xe nâng dầu. Bạn chỉ cần mở đầy đủ nắp là có thể thấy được tất cả các động cơ và các ổ đĩa, phanh bảo trì, thiết bị thủy lực, riêng bình ắc quy sẽ được đưa ra để bảo trì theo định kỳ.
– AC lợi thế hệ thống điều khiển:Giúp bảo dưỡng động cơ dễ dàng giảm chi phí bảo trì. Ngoài ra, hệ thống điện AC còn có chứ năng bảo vệ và nâng cao tuổi thọ của xe.
xe-nang-dien-reach-truck-j-series-2-tan

 

 

 

 

 

Sản Phẩm Liên Quan