Xe nâng điện đứng lái Hangcha 1,5 tấn

  • Số điện thoại: 0915 902 554
  • Model sản phẩm:
  • Hãng sản xuất: Hangcha Group
  • Động cơ: Đện
  • Nhiên liệu sử dụng: Mosfet/Curtis
  • Giá Liên hệ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Xe nâng điện đứng lái Hangcha 1,5 tấn là dòng xe thích hợp nhất cho những không gian nhỏ hẹp, sử dụng motor lái tách biệt với motor di chuyển, giúp xe chuyển động khỏe và nhẹ hơn.

Thông số kỹ thuật

– Động cơ: Điện
– Tải trọng tối đa: 1500kg
– Tự trọng xe: 2680kg
– Tâm tải: 500mm
– Tốc độ di chuyển: 10,2km/h
– Chiều cao nâng: 3000 – 6000km

Đặc điểm Xe nâng điện đứng lái

Xe nâng sử dụng bộ mạch điều khiển AC và DC đều được Xe nâng HangCha cung cấp theo yêu cầu của khách hàng đối với xe nâng điện đứng lái. CURTIS đã thực hiện công cụ đa chức năng, cùng với màn hình hiển thị đa cung cấp thông tin và chức năng đầu vào cho việc điều hành để cho phép hiệu suất tối ưu. Đặc biệt, phần mềm luôn được cập nhật mới nhất để dễ dàng kế nối với các thiết bị sửa chữa.

Hệ thống lái của xe nâng điện Hangcha được trợ lực bằng điện, điều khiển nhẹ nhàng, êm ái. Công suất Motor di chuyển 4 kW hoạt động linh hoạt ở địa hình nhỏ hẹp.

Ngoài tải trọng xuất sắc của xe cũng rất tiết kiệm nhiên liệu, mang đến công suất hoạt động cao nhưng ít tốn kém nhất cho các doanh nghiệp. Các xe nâng điện HangCha được sử dụng phù hợp với môi trường làm việc có không gian hạn chế hoặc nơi mà tải nặng được tải lên đến chiều cao nâng cao.
Xe còn được cung cấp ba hệ thống phanh độc lập giúp xử lý kịp thời những tình huống khẩn cấp, đảm bảo an toàn cho tài xế và hàng hóa. Hệ thống thủy lực có thể lập trình được đầy đủ, bao gồm các chiết áp tuyến tính đơn giản. Ngắm nhìn rộng cung cấp khả năng hiển thị tốt hơn cho người lái xe.

Xe nâng điện Hangcha đứng lái phù hợp với công ty như thế nào?

Với tất cả những đặc điểm kỹ thuật trên chắc hẳn bạn đã có cái nhìn tổng quan hơn về dòng xe nâng này. Tuy xe nâng điện Hangcha đứng lái tải trọng thấp nhưng lại rất tốt và phù hợp với không gian làm việc nhỏ hẹp của các công ty và doanh nghiệp nhỏ.
Xe nâng điện Hangcha 1,5 tấn đứng lái phù hợp nhất với quy mô công ty, doanh nghiệp nhỏ
Với những doanh nghiệp quy mô lớn, nhu cầu sửa dụng tải trọng lớn thì tốt nhất không nên dùng xe nâng điện Hangcha 1,5 tấn bởi khi làm việc quá tải thì xe sẽ rất dễ bị xuống cấp, chi phí bảo dưỡng và thay mới khá là tốn kém. Bạn nên đầu tư một khoản ban đầu, vừa giúp nâng cao năng suất lao động vừa giúp tiết kiệm tiền cho công ty.

 

 

 

 

 

Sản Phẩm Liên Quan