Xe nâng điện Aseries 4-5 tấn

  • Số điện thoại: 0915902554
  • Model sản phẩm: Asries 4-4.9 Tấn
  • Hãng sản xuất: Hangcha Group
  • Động cơ: Điện
  • Nhiên liệu sử dụng: Mosfet/Curtis
  • Giá đ

Xe nâng điện Hangcha Aseries là sự kết hợp của nhiều công nghệ tiên tiến. Với nhiều chức năng thông minh làm giảm sự tiêu hao nhiên liệu cũng như bảo trì

Độ ổn định

Xe nâng điên Hangcha Aseries 4-4,9 tấn có động cơ được sắp xếp song song. Ứng dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới cho xe nâng hangcha . Động cơ di chuyển và bơm được đặc trưng bởi kiểu bố trí chìm do đó giảm trọng tâm và ổn định hơn cho toàn bộ xe nâng điện.

– Hệ thống lái linh hoạt, với bán kính quay nhỏ hơn, cho phép quay vòng trong phạm vi lối đi hạn hẹp.

Tiện dụng

– Vô lăng có thể điều chỉnh được độ nghiêng có đường kính nhỏ được. Thiết kế dựa trên nhiều kiểu dáng người lái đem lại cảm giác thoải mái. Ghế cũng có thể được điều chỉnh về phía trước và phía sau. Có thể cung cấp vị trí ngồi lái tốt nhất phù hợp với người vận hành.

–  Màn hình xe nâng điện Hangcha 4-4.9 tấn hiển thị dễ nhìn được đặt trên cao, tăng tầm nhìn và khả năng hoạt động, vì vậy với độ an toàn khi lái xe cao hơn.

–  Đặc trưng với tiếng ồn thấp, tiết kiệm năng lượng và không có khí thải. Tất cả các hoạt động của chiếc xe nâng hàng này đáp ứng được yêu cầu về tính thân thiện với môi trường.

Sự tin cậy và an toàn

–  Bộ điều khiển Curtis, đầu nối, phích cắm pin, công tắc khẩn cấp đều là các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Bảng điều khiển được sử dụng đảm bảo độ tin cậy của hiệu suất cao và hoạt động dễ dàng.

– Các bộ phận chính như khung gầm, trục lái, trục lái, khung nâng đều được thiết kế với độ bền cao. Đáp ứng các điều kiện làm việc có cường độ cao.

–  Chuyển đổi khẩn cấp theo tiêu chuẩn thông số kỹ thuật phù hợp với quy định về an toàn của Euro.

–  Bên cạnh đó có hệ thống bảo vệ quá tải cho thiết bị điện tử và hệ thống thủy lực.

Tiện ích thông minh

–  Hệ thống EPB (Electronic Brake Brake) phanh tay thông minh. Với cường độ tác động thấp hơn của người vận hành và độ an toàn cao hơn.

–  Hệ thống nâng hạ của xe nâng điện nhẹ nhàng có giảm chấn.

–  Cấu hình AC đầy đủ bao gồm động cơ AC traction + động cơ bơm AC. Với hiệu suất cao hơn nâng cao tuổi thọ bình ắc quy xe nâng điện lâu hơn.

BẢO TRÌ

–  Nắp capo đã mở hoàn toàn khiến cho dịch vụ bảo trì ắc quy trở nên dễ dàng. Có thể dễ dàng mở nắp của bộ điều khiển.

–  Động cơ AC không chổi than, không bảo dưỡng sẽ làm giảm đáng kể chi phí vận hành.

–  Lựa chọn thanh trượt bình ắc quy ở bên hông là rất thuận tiện nhanh. hiệu quả và an toàn. Phù hợp với điều kiện làm việc liên tục cần thay bình ắc quy.

Xem thêm: Xe Nâng Điện Reach Truck Aseries 1-2 tấn

 

Sản Phẩm Liên Quan