Xe nâng hàng toyota

Xe nâng hàng toyota là dòng xe nâng được xếp hạng số 1 về sự an toàn cho người sử dụng. Với các hệ thống được trang bị trên xe, chúng luôn hoạt động tốt và ít khi gặp trục trặc trong quá trình hoạt động.

Xe nâng hàng này hoạt động bằng động cơ đốt trong khi thực hiện thao tác nâng hạ và di chuyển. Là dòng xe đáp ứng được các đòi hỏi khắt khe như công suất cao, khối lượng hàng hóa lớn mà các loại xe nâng khác không thể thực hiện được.

Xe nâng hàng toyota

Xe nâng hàng toyota đời mới chất lượng tốt

Cấu tạo của xe nâng toyota bao gồm các bộ phận động cơ máy chạy bằng nguyên liệu xăng, dầu hay gas, phần khung gầm, lốp xe, hệ thống thủy lực để nâng hạ hàng hóa.

Tải trọng của xe có thể nâng hạ từ 1 tấn tới vài chục tấn. Được sử dụng nhiều trong các xí nghiệp, nhà máy có nhiều pallet hàng.

Các loại xe nâng toyota hiện nay gồm có xe chạy bằng điện, chạy bằng xăng hoặc bằng gas.

Ưu điểm của xe nâng toyota:

– Trang bị hệ thống an toàn SAS

– Bộ phận vô lăng và bánh lái được đồng bộ về vị trí ban đầu sau khi quay

– Nĩa có thể điều chỉnh độ nghiêng của khung, đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa khi nâng hạ.

– Hệ thống cảm biến cho người lái OPS

– Thiết kế theo công nghệ của Nhật bản, luôn chủ động về công nghệ và sẵn sàng với các dịch vụ bảo trì, bảo hành và bảo dưỡng tại bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu.

Để mang lại độ bền và hiệu quả làm việc tốt nhất cần chú ý sử dụng đúng nhiên liệu mà xe nâng cần, thường xuyên kiểm tra các đồ đạc, vật dụng trên xe, cất bỏ những đồ không cần thiết để giảm trọng lượng tối đa cho xe nâng, đây cũng là cách để tiết kiệm nguồn nhiên liệu sử dụng. Chú ý sử dụng loại dầu bôi trơn và làm sạch đúng loại mà nhà cung cấp khuyến cáo nên sử dụng để xe vận hành trơn tru.

Xe nâng hàng toyota mang nhiều tình năng nổi bật của dòng xe hàng đầu Nhật Bản. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy hối tiếc khi lựa chọn loại xe này cho doanh nghiệp của mình.

Xem thêm: Xe nâng hàng sumitomo

Tin Liên Quan