Xe nâng hàng maximal

Xe nâng hàng maximal

Xe nâng hàng maximal là một loại xe nâng điện đi đầu trong các dòng xe nâng phố biến trên thế giới. Với công nghệ hiện đại đã giúp cho chúng tạo được vị thế chắc chắn trong thời gian vừa qua.

Ưu điểm của Xe nâng hàng maximal :

– Xe sử dụng loại ác quy khô, không cần phải duy tu trong suốt quá trình sử dụng.

– Khả năng chuyển đổi năng lượng rất lớn, mang lại hiệu quả cao. Xe hoạt động một cách dễ dàng

– Xe nâng maximal được thiết kế có bộ giảm âm công suất cao, tránh được việc gây ồn ào khi vận hành. Điều này không chỉ giúp cho người lái xe có môi trường làm việc thoải mái hơn.

– Cột nâng và khung xe được thiết kế vững chắc và chịu được áp lực mang lại không gian thoải mái và an toàn cho người sử dụng khi xe hoạt động.

– Thiết kế nhỏ gọn có thể sử dụng tại các nhà máy, phân xưởng, siêu thị, kho hàng…

Một số lưu ý khi vận hành xe nâng hàng maximal:

– Khi mới vận hành xe, lái xe phải được đào tạo kỹ lưỡng về nguyên lý hoạt động của xe nâng để có thể vận hành tốt. Tuyệt đối không tự ý điều khiển xe nâng khi không có kiến thức nào. Ngoài ra, lái xe phải được thực hành nhiều để có kinh nghiệm xử lý các trường hợp phát sinh.

Xe nâng hàng này chỉ được thiết kế một ghế ngồi nên trong quá trình sử dụng chỉ cần một người ngồi điều khiển là đủ.

– Khi điều khiển nâng hạ hàng hóa phải dứt khoát, hàng hóa phải được đóng kiện chặt để tránh bị đổ khi nâng hàng lên cao.

– Lái xe không được phép dời khỏi vị trí ngồi khi xe nâng vẫn đang trong tình trạng hoạt động.

– Khi phát hiện ra hư hỏng, kịp thời liên hệ với nhà thầu kiểm tra và khắc phục trong thời gian sớm nhất, tránh để hỏng nặng gây nguy hiểm trong khi lái xe.

– Để xe có tuổi thọ lâu, cần phải chú ý tới công tác bảo dưỡng thường xuyên và bảo dưỡng định kỳ.

Sử dụng xe nâng hàng maximal đạt tiêu chuẩn chất lượng và tiêu chuẩn an toàn sẽ là một sự lựa chọn thông minh cho các nhà đầu tư.

Xem thêm: Xe nâng hàng linde

Tin Liên Quan