Xe nâng hàng đa năng

Xe nâng hàng đa năng là thiết bị chuyên dùng hàng đầu trong các công trình xây dựng và nhiều công việc liên quan khác. Là giải pháp xe nâng hàng điện tối ưu cho việc giảm nhân công lao động trực tiếp và tăng hiệu quả làm việc mong muốn.

Ưu điểm của xe nâng hàng đa năng:

– Dễ điều khiển và vận hành

– Sử dụng trong không gian nhỏ hoặc những nơi có địa hình gồ ghề

– Dùng để nâng hàng và vận chuyển hàng hóa từ kho bãi lên tới container hoặc từ container vào các kho bãi một cách nhanh chóng và thuận tiện, giảm chi phí nhân công cho việc bốc dỡ hàng hóa.

Xe nâng hàng đa năng

– Tải trọng cho phép cao, có thể lên tới hơn 30 tấn đối với nhiều vật tư, hàng hóa quá khổ.

– Đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu, đảm bảo vấn đề vệ sinh môi trường.

– Giá cả hợp lý cho các chủ đầu tư

– Có thế sử dụng thay thế các bộ phận khi cần sử dụng vào các mục đích khác như cẩu hàng hóa, nâng người lên cao hoặc xúc lật vật liệu.

Cấu tạo của xe nâng hàng đa năng:

Được làm từ thép được tạo thành hình chữ V, một đầu được gắn chặt vào động cơ, hệ thống di chuyển và hệ thống thủy lực. Đầu còn lại được gắn vào bộ phận công tác, có thể co vào hoặc duỗi ra.

Xe có dẫn động 4 bánh giúp giảm thiểu nhiên liệu, giảm ăn mòn của lốp, duy trì sức kéo. Được lắp thêm bộ vi sai để giúp xe có thể làm việc tại những môi trường khắc nghiệt như bùn lầy, trơn trượt.

Xe nâng đa năng có thiết kế 3 chế độ để chuyển hướng là chế độ hai bánh để chạy khi đường cần đi nhanh, chế độ 4 bánh khi gặp những đoạn đường chật hẹp hoặc đi gần các tòa nhà có tường hẹp.

Với dụng dụng làm việc đa dạng như nâng hàng lên độ cao khác nhau, đưa hàng ra xa, rút hàng ra từ container, dọn dẹp nhà máy, vận chuyển hàng hóa linh hoạt.

Xe nâng hàng đa năng đang được sử dụng rộng rãi tại các nước đang phát triển. Với sự đáp ứng nhiều công việc khác nhau và có độ bền cao nên dòng xe này đang được sử dụng nhiều tại những nơi có điều kiện khắc nghiệt.

Xem thêm: Xe nâng hàng doosan

Tin Liên Quan