Xe nâng hàng bằng tay

Xe nâng hàng bằng tayXe nâng hàng bằng tay là thiết bị nâng hàng được thiết kế nhỏ gọn tiện dụng cho việc nâng hạ hàng hóa từ pallet tại các nhà kho, xưởng sản xuất, mang lại hiệu quả làm việc cao.

Vậy ưu điểm của xe nâng hàng bằng tay là gì ?

– Thiết kế cơ động nhỏ gọn, có thể di chuyển trong các không gian nhỏ hẹp.

– Giá thành thấp so với các dòng xe nâng chuyên dụng

– Tiết kiệm chi phí nhân công cho việc vận chuyển hàng hóa

– Vận chuyển với khối lượng lên tới 5 tấn hàng, mang lạ

i năng suất làm việc tốt hơn nhiều lần so với việc sử dụng lao động chân tay.

– Kết cấu vững chắc, có độ bền cao

Các loại xe nâng hàng bằng tay là xe nâng tầm thấp, xe nâng tầm cao

Xe nâng hàng tầm thấp là loại xe nâng có thể hoạt động ở trong khoảng 200m, xe thường được dùng để nâng pallet hàng với trọng lượng từ 2 tấn tới 5 tấn.

– Xe nâng bằng tay tầm cao: nâng được tối đa chiều cao 3.5 mét, với tải trọng từ 400kg tới 5 tấn. Xe nâng loại này được sử dụng nhiều tại các container, nhà kho, hoặc vận chuyển hàng lên xe ô tô tải.

Sử dụng bằng tay, không dùng bằng động cơ nên xe không thải ra các khí độc hại, tạo ra môi trường làm việc thân thiện. Với khả năng nâng hàng nhanh, mang lại hiệu suất làm việc cao. Thời gian làm việc lâu dài, có thể hoạt động liên tục không ngừng nghỉ.

Nhìn bên ngoài, xe giống như một chiếc ô tô, có đầu máy, phần tay lái, phần lốp xe, phần khung xe để nhấc pallet hàng. Để xe luôn được hoạt động tốt, cần phải thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng. Khi không sử dụng trong thời gian ngắn phải che đậy cẩn thận, nếu không sử dụng trong thời gian dài thì phải cất đặt trong kho để tránh sự ảnh hưởng của môi trường bên ngoài tới các bộ phận của xe nâng.

Xe nâng hàng bằng tay có những đặc điểm nổi bật, mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, xứng đáng là một người bạn đồng hành không thể thiếu cho mỗi đơn vị kinh doanh.

Xem thêm: Xe nâng hàng thủy lực

Tin Liên Quan