Các dòng xe nâng hàng

Xe nâng hàng đã trở thành một thiết bị gần gũi với người lao động. Chính vì những lợi ích mang lại cho con người nên xe nâng đang được tìm mua nhiều để sử dụng trong sản xuất và kinh doanh các loại hàng hóa.

Hiện nay, các dòng xe nâng hàng đang được sử dụng rộng rãi như:

– Xe nâng động cơ dầu:

Là loại xe sử dụng dầu làm nhiên liệu chạy động cơ, có thệ thống thủy lực khỏe để nâng nhấc hàng hóa. Sử dụng linh hoạt không phụ thuộc vào nguồn điện, làm việc nhanh chóng, tiện lợi, nhỏ gọn và an toàn cho người sử dụng.

Các dòng xe nâng hàng hiện nay

Dòng xe này có thể làm việc trong thời gian dài, liên tục trong suốt cả 3 ca làm việc. Tuy nhiên, nhược điểm là tạo ra tiếng ồn lớn, di chuyển xoay không dễ dàng trong diện tích nhỏ, chỉ nên dùng tại các kho bãi rộng. Ngoài ra, lượng khí thải từ xe được đánh giá là lớn, có thể gây ô nhiễm và độc hại cho con người và môi trường xung quanh.

– Xe nâng động cơ xăng:

Sử dụng nhiên liệu chính là xăng, một loại nhiên liệu dễ tìm và dễ mua. Với dòng xe này thì động cơ chạy êm ái hơn xe nâng động cơ dầu, thời gian làm việc tương đối dài, giúp tăng năng suất lao động tốt.

Xe có thể nâng hạ các loại hàng hóa cồng kềnh một cách dễ dàng, nhanh chóng mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào.

Với kết cấu nhỏ gọn xe được sử dụng nhiều tại các công trường xây dựng và các nhà máy.

– Xe nâng gas:

Dòng xe nâng sử dụng bằng nguyên liệu gas đang là một loại xe được đánh giá là đáp ứng tốt trong việc bảo vệ môi trường, động cơ chạy êm ái không gây tiếng ồn.

Giống như những loại xe nâng khác xe có thể nâng, hạ những loại hàng hóa có kích cỡ và trọng lượng lớn. Chúng được sử dụng nhiều tại các kho hàng thực phẩm, trong các nhà kho với diện tích nhỏ hẹp.

– Xe nâng điện:

Được đánh giá là tiết kiệm nhiên liệu và năng lượng, giúp người sử dụng giảm được nhiều chi phí.

Dòng xe không gây tiếng ồn và khói bụi, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt.

Là loại xe đang được sử dụng nhiều nhất, mang lại năng suất làm việc hiệu quả tốt nhất vì chúng sử dụng rất linh hoạt trong mọi mội trường làm việc.

Với sự đa dạng của các dòng xe nâng hàng, chúng ta có thể lựa chọn cho mình một loại xe phù hợp nhất.

Xem thêm: Mô hình xe nâng hàng phổ biến

Tin Liên Quan